Lược gội đầu bằng silicon massage da đầu giảm rụng kích thích mọc tóc COTEMIN

Sắc Đẹp > Dụng cụ làm đẹp > Dụng cụ chăm sóc tóc > Lược chải || Lược gội đầu bằng silicon massage da đầu giảm rụng kích thích mọc tóc COTEMIN
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Lược gội đầu bằng silicon massage da đầu giảm rụng kích thích mọc tóc COTEMIN

Chào mừng ban đến với shop COTEMIN !
Lược gội đầu bằng silicon mát xa da đầu giảm rụng kích thích mọc tóc và những lợi ích sản phẩm mang lại:

⭐Làm sạch sâu:
Bằng việc loại bỏ dầu nhờn tận sâu nhờ vào các gai mềm, da đầu được làm sạch hiệu quả hơn việc dùng tay gãi. Đặc biệt, sản phẩm không bỏ sót bất kỳ nơi nào trên da đầu.

⭐Tẩy da chết:
Da chết, bụi bẩn, gàu bám trên da đầu và chân tóc sẽ được loại bỏ. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và cũng không gây ra các vấn đề rụng tóc.

⭐Kích thích mọc tóc:
Các sợi gai mềm mại sẽ nhẹ nhàng massage da đầu, giúp máu lưu thông tốt hơn. Nhờ đó cung cấp đầy đủ dưỡng chất để nuôi dưỡng tóc từ chân đến ngọn, kích thích nang tóc phát triển.

⭐Kết hợp tốt với dầu gội:
Nếu sử dụng chiếc lược này, bạn có thể dễ dàng trong việc tiếp cận mọi ngóc ngách và giúp dầu gội tiếp xúc với tóc tốt hơn.
⭐Gội đầu dễ dàng hơn:
Lược gội đầu cho phép bạn gọi được diện tích rộng hơn so với khi dùng tay. Hơn nữa, sản phẩm này cũng rất thuận tiện, dễ dàng di chuyển nên vô cùng tiện lợi khi gội đầu.

⭐Giúp thư giãn và giải tỏa căng thẳng:
Sản phẩm massage da đầu, kích thích các dây thần kinh trên da đầu. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng massage da đầu có tác động tích cực đến các hormone, giúp tâm trạng con người tốt hơn, giảm hormone gây căng thẳng. Đặc biệt, một vài phút massage da đầu sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái hơn và thậm chí có thể giảm đau đầu do căng thẳng.

⭐Bảo vệ móng:
Khi gội đầu bằng tay có thể gây hại đến móng. Thay vào đó sử dụng lược chuyên dụng thay thế có thể giúp bạn gội sạch mà không gây ảnh hưởng đến móng của mình, Nhất là sẽ phù hợp với những ai thường xuyên làm nail.

⭐ VECOM CAM KẾT:
- Giá cả phải chăng
- Hàng bền, đẹp.
- Đổi trả trong vòng 3 ngày nếu có sản phẩm lỗi.
- Hàng y hình, giống mô tả.
- Không giống sẽ hoàn tiền, tặng hàng.
- Tư vấn nhiệt tình: trước - đang - sau khi mua hàng.
- Thời gian chuẩn bị giao hàng nhanh (giao trong ngày)

#luocgoidau #luocgoidausilicon #luocmassage #luocmatxadau #luocmassagedadau #luocmassagedau #luocgoidaumassagenhat #luocgoidaunhat #luocgoidaumuji #luocgoidaucotemin #luoc #luogoidau #luocsilicongoidau #luocgoidaunhatban #cotemin #luocgoidaumassage #luocgoidaucuanhat #luocgoidauthugian
Liên kết: Mặt nạ hoa cúc đỏ Real Nature Calendula Face Mask The Face Shop